ประกาศมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เรื่อง  ผลการคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา  2563 รอบ 2 ……………………………………………………………..             เพื่อให้การดำเนินงานเรื่องการมอบทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย   และมีประสิทธิภาพ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติสถาบันอุดมศึกษาเอกชน พ.ศ. 2546   แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2550 จึงได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เรื่อง ผลการคัดเลือกนักศึกษา    ที่ได้รับทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ 2              ซึ่งบัดนี้มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ได้พิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่จะได้รับทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จำนวน 11 ทุน รายชื่อตามประกาศดังต่อไปนี้ 1. ทุนท่านอาจารย์ประดิษฐ์ ดิษยะศริน     … Continue reading ผลการคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ 2